1k sao có thể tạo ra 8 tỷ sau 2-3 năm ???.

Gió đông đầu tiên của mô hình #Dropship – Thu nhập Lũy Tiến chỉ với 1k sao có thể tạo ra 8 tỷ sau 2-3 năm???.

Chúc mừng ngày tôi lên một sao – Sau 2.5 tháng triển khai dự án mới.

2017 – 2019 là mô hình sàn TMĐT kết hợp Facebook ads, remarketing – tức là ai biết được cả hai cái này thì mới sống tốt. Sau này thì chi phí chạy ads rất cao, sản phẩm lên sàn cũng nhiều đối thủ phá giá hơn nên việc kéo về sàn không còn hiệu quả. Chưa kể lúc đó sàn hầu như không thu phí và hỗ trợ freeship. Còn bây giờ thì hút máu. Mình nhớ lúc Lazada tăng phí ship, doanh thu bên mình đã giảm một phát 40%.

2021 là kinh doanh trên sàn quốc tế, với việc Trung Quốc bị Phong tỏa và Khách hàng quốc tế dịch chuyển mua hàng sang Việt Nam. Sau này thì làm khó dần do website Trung Quốc bị cấm vận từ Mỹ. Có lúc doanh số bên này mình đat khoảng 500 triệu một tháng nhưng lợi nhuận được hơn 200 triệu/tháng.  Chính vì những cái như thế này nên mình cực kỳ thích hớt váng sữa :)) kiểu làm vài ba tháng ăn cả năm, xong nghỉ … Vì mô hình bán sỉ bình thường tỷ suất lợi nhuận chỉ Đạt khoảng 3 đến 5% thôi. Thậm chí bị âm Nếu không kiểm soát hàng tốt.  Xong bắt trend khác.

2023 chính là làn sóng dropship. Và làn sóng này sẽ bền vững hơn các làn sóng khác mô hình nào bạn nắm Khách hàng thì mô hình đó bền vững.  Mô hình nào mới tỷ suất lợi nhuận cũng nhiều và dễ làm hơn, một năm làm bằng 3 năm bình thường.

Thực ra mình chỉ đổi mô hình (kênh) thôi còn giá trị cốt lõi vẫn là chọn sản phẩm,  bán hàng, nhân viên vẫn lặp lại chừng đó việc… Các kênh khác mình vẫn duy trì.

Đó là lý do tại sao mình bắt kịp các mô hình mới khá nhanh. Vì các mô hình này về lý thuyết thì khác nhau nhưng giá trị cốt lõi , kiến thức 60% giống nhau . Đó cũng là lý do tại sao nói ngành thương mại điện tử trong vòng 3-5  năm tới sẽ rất hot.

—-

ChatGPT tổng hợp theo ý cô Uyên

Mô hình này có rất nhiều ưu điểm, và dù ban đầu tôi nghĩ nó khó nhưng cuối cùng tôi đã đạt được một mốc đầu tiên một cách dễ dàng:  Trong kinh doanh, tìm được đúng xu hướng là quan trọng nhất, vì nếu không, mọi nỗ lực đều là thừa. Khi đến điểm Turning point, chúng ta cần biết chạy nhanh để đạt được mục tiêu, vì nếu không về đích, mọi cố gắng đều ít công dụng.

Cách đây 2 tháng rưỡi, khi bạn hướng dẫn nói tôi nên cố gắng để đạt mốc đầu tiên là Coach 1 sao để có hoa hồng quản lý, tôi nghĩ khó. Sản phẩm của công ty này có chất lượng cao , dùng mê nhưng giá lại cao, không có thương hiệu nên bán hơi khó. Nó không giống các sản phẩm phổ thông mà tôi đang bán. Tuy nhiên, tôi quyết định thử vì sản phẩm có chất lượng tốt, tỷ lệ khách hàng quay lại cao và chiến lược sản phẩm đa dạng. Hơn nữa, đây là một mô hình bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng và bền vững ít bị phá giá công khai, điều mà các sàn #TMĐT như #lazada #shopee đang gặp phải. Không chỉ vậy, đại lý hay cộng tác viên cũng có sức mạnh nhất định, làm cho công ty trở thành trung gian kết nối thôi nên khá khó để tăng phí.

Quan trọng nhất, mô hình này là một mô hình Lũy Tiến theo lý thuyết bèo tây. Dù xuất phát điểm chỉ là 1k, chỉ cần tìm được một hạt giống ngang hàng, hệ thống sẽ nhân đôi thu nhập. Ví dụ, nếu thu nhập tháng đầu tiên là 1000₫, thì đến tháng thứ 24 sẽ đạt được 8 tỷ 3. Tuy nhiên, để đảm bảo công thức này đúng, cần có ba người bằng sức (bền vững) và luôn giỏi hơn cấp dưới. Bạn muốn nghe chia sẻ sâu hơn thì zoom nhé.

Và thật tuyệt vời , tôi đã đạt được sau 2.5 tháng. Có những ngày tôi cũng đã xuống năng lượng khi nhìn doanh số. Nhưng đi đến ngày hôm nay tôi mới hiểu rằng. Chỉ cần bạn tuyển được khoảng hai người làm tốt thôi bạn sẽ ung dung. Bền vững nhất là ba người. Và tôi đã tuyển được một đại bàng rất  giỏi trong tình cờ trong một bài post trên trang cá nhân. Và … Đó chính là điểm turning point – bùng nổ của bạn.

Hãy kiên trì và tìm được nhân tố X của bạn.

Chúc mừng tôi – dù một dấu mốc nhỏ thôi nhưng thật hạnh phúc.

#droppii #newjourney #2.5months. 2 tháng hơn, thu nhập thứ 3 được hơn 10 triệu bù lại 1 phần của thu nhập chính bị sụt giảm. An ủi thôi thêm tiền mua rau cỏ chứ chi phí vẫn nhiều quá ạ.

Một mình,  làm 3 job lận á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *