Làm sao để tiền tự chạy vào túi mình… Một cách lũy tiến.

Bạn bán hàng chỉ bằng cách đăng bài facebook, xưa quá rồi. Và nó rất chán, vì cứ lặp đi lặp lại cũng không ổn định, hay bùng nổ. Vì phụ thuộc sức người (hum nào đăng bài có đơn, hum ko đăng… ko có đơn).  Thi thoảng đăng thì ok nhé. Vậy hãy cùng về team mình. 

TUYỂN ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN… ĐỂ MỞ RỘNG KÊNH PHÂN PHỐI. 

Không chỉ đơn giản là bán hàng, mà còn giúp nâng tầm anh chị thành một nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo với hơn 200 buổi học thực chiến trọn đời A…Z…

Mình và đội nhóm sẽ hướng dẫn cầm tay chỉ việc từ khai trương, livestream, post facebook giờ nào cho hiệu quả, chọn sản phẩm sao cho chất lượng (công ty đã chọn sản phẩm tốt đến siêu tốt, bạn chỉ cần lọc kho trong 2000 sản phẩm đó sản phẩm nào phù hợp với tệp khách hàng mình đang có), đóng hàng sao cho chuyên nghiệp (công ty lo)…? 

1. Đầu tiên xây dựng thương hiệu cá nhân khi bán hàng.

2. Xây dựng thương hiệu công ty hoặc định vị được sản phẩm mình bán. Ví dụ Natural guormet chỉ bán các sản phẩm cao cấp và được chọn lọc kĩ (gourmet là chữ dành cho người sành sỏi…)  . 

Xây dựng thương hiệu công ty thì cần làm tốt gì?

2.1 Chính sách đổi trả: Mọi người mua sẽ an tâm hơn về các vấn đề như bảo hành đổi trả, (hàng bên mình từ trước đến giờ kể cả khách sử dụng rồi vẫn được đổi trả lại) thậm chí xài không ưng ý mình tặng luôn và gửi thêm một cái nữa. Đó cũng là cách để các anh chị bỏ tiền ra xây dựng thương hiệu. 

2.2 Trung thành với dòng sản phẩm mình bán: Bán hàng chất lượng thì sẽ giá cao, khó nhưng khách trung thành. 

… 

Nếu muốn bán giá thấp thì tạo shop khác nhé =)) 

3. Thứ ba bán hàng trên các kênh sàn, online, facebook, web… Muốn bán được kênh này bền vững thì lại quay về mục số 2. Chứ lúc nào cũng chạy quảng cáo thì lỗ chết. 

4. Thứ tư xây dựng hệ thống đội ngũ bán hàng. Muốn làm được điều thứ tư thì đi học và dần làm tốt hơn cái số 1. 

Về đội nhóm công ty bạn gia nhập:

1. Sản phẩm chất lượng.

2. Có chiến lược bán hàng… Chiến lược khai thác thị trường lạnh. 

Và điều quan trọng để làm được các công việc trên đó chính là : 

1. Luôn luôn học hỏi không ngừng. Rồi sẽ đến một ngày cái giỏ than của bạn nó tự sáng bừng lộ ra vàng bên trong.

2. Không được bỏ cuộc, mỗi ngày chỉ cần làm/học thêm tối thiểu 20 phút  việc mình không thích nhưng mình biết chắc chắn là có ích là được rồi. 

Bạn có biết 20 phút có 5 năm là bao nhiêu thời gian không 36,000 phút đó.

P/s Bạn bè ai muốn học, mình cho 1 suất nhé (nhưng sẽ được chọn lọc  vì đây là đào tạo nội bộ nên ai mình biết mới cho join được). Free hoàn toàn.

Bạn nào muốn được học trọn bộ các khóa bên dưới chỉ 600k đến (28/5).  Còn lại mình chỉ cho join demo free 2 lớp thôi nha :)) 

Các bạn email CV về email vnlovenatural@gmail.com nhé. Mình sẽ gửi lại bài phỏng vấn tự động với hơn 20 câu hỏi, sẽ chấm điểm mức độ thành công của bạn trong công việc này. 

#lovelydropper

#training #mmo #makemoneyonline 

Các chương trình đào tạo sắp tới: 

PP bán hàng đường thẳng. 

Vận hành sàn TMĐT tinh gọn (3 buổi)

Marketing 0 đồng. (6 buổi)  

Xây dựng hệ thống ( 8 buổi).

Chiến lược khai thác thị trường “lạnh chủ động” – bán hàng cho người lạ. Data công ty cung cấp từ việc chạy ads và khách hàng tự điền số điện thoại vào. Tỷ lệ Chốt đơn thành công hiện nay đang tối thiểu 5 % . 

2018 – 2020  mình từng tham gia 2 hệ thống đại lý, ctv với sản phẩm xanh cực kỳ chất lượng , lợi nhuận cao và gãy, chỉ ở một số lý do chính:

1. Môi trường đào tạo quá ít động lực, và kiến thức thực chiến để ai cũng có thể làm được. Hay đủ động lực để theo tối thiểu 2 tháng. 

2. Số lượng Sản phẩm dưới 30 sản phẩm và chỉ trong 1 vài đối tượng khách hàng. 

3. Sản phẩm có độ lặp lại và giá trị wow thấp, chọn lọc không kĩ… Và rất nhiều điều khác. 

Bạn vào trong nhóm mình bạn sẽ nhận được sự thờ ơ nếu bạn không cố gắng, không chịu hành động, và không nỗ lực để có kết quả. Không có ai có nghĩa vụ thúc đẩy mình nếu bản thân khi mình chưa sẵn sàng cả. Vì là hệ thống đào tạo tự động cầm tay chỉ việc, nên chỉ ai lười hoặc ko làm gì mới ko có kết quả. 

Bạn sẽ nhận được thêm những buổi đào tạo nội bộ nâng cao nếu bạn đạt A kpi, sẽ thêm hỗ trợ chuyên sâu 1:1 nếu bạn có kế hoạch hành động rõ ràng. Mỗi tuần mình chỉ chọn 3 người cố gắng nhất, quyết tâm nhất để làm việc. 

Ai quan tâm nộp #600k mình chỉ và được tận mắt khám phá cách xây dựng đội nhóm thành công tốt nhất ntn 😃

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *