GIẢM MỠ, GIẢM CÂN AN TOÀN

  1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUÝ PHI
    TÊN SẢN PHẨM: Đông trùng hạ thảo X3 Quý Phi . Đầy đủ FDA đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Hơn 1,000 Sản phẩm TPCN, chăm sóc sức khỏe chủ động… này bên mình có bán và có thể mua online hoặc đặt hàng trên chuỗi nhà thuốc Long châu, giao hàng toàn quốc. 

Công dụng:  

  • Giảm mỡ bụng, mỡ dưới da hiệu quả rõ rệt sau 1 – 2 tuần. 
  • Cung cấp năng lượng tế bào, dinh dưỡng đầy đủ khi giảm mỡ, tăng cơ.
  • Hòa tan mỡ trong đồ ăn, uống ngay sau ăn 5- 10p. Do thành phần được kết hợp từ đông trùng hạ thảo với các tinh chất lá trà xanh, vỏ măng cụt, lá sen…

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUÝ PHI CÓ THÀNH PHẦN:

Là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như:A purple box with gold text

Description automatically generated with medium confidence

– Đông trùng hạ thảo X3 (250mg)

– Chiết xuất trà xanh

– Chiết xuất măng cụt

– Chiết xuất lá sen

– Maltodextrin.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Người thừa cân béo phì, người cần giữ vóc dáng chuẩn.

– Người bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ.                 

– Người bị táo bón, trĩ.

– Người sạm da, cơ thể không săn chắc gọn gàng.

– Người tóc bị khô, gãy, rụng.

Giá sản phẩm: 495,000/Hộp 20 gói uống 10 ngày.

TẠI SAO LẠI LÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÚP GIẢM CÂN: 

Có kết hợp thành phần vỏ trái mãng cầu và lá sen, giúp đánh bật lớp vỏ bọc mỡ. Đông trùng hạ thảo là dược liệu tốt nhất, vừa có năng lượng cho tế bào hoạt động, tăng sự tuần hoàn của máu, kháng vir us (adenosine tăng khả năng tuần hoàn của máu) vì nó có chất vitamin… Một sản phẩm vừa có cordycyn vừa có vitamin. Khi cơ thể mệt mỏi bị cúm, không đủ nguồn năng lượng để chống trọi lại nó có ATP (NLTB) giúp tế bào hoạt động chống lại bệnh tật. Cordycepin tiêu diệt vi rus bằng cơ chế sinh học, trừ khi cơ thể tạo ra đủ chế độ miễn dịch. Thì tế bào giải mã, để diệt trừ vi rus. Trong lúc đợi giải mã, thì bạch cầu chiến đấu.. Chất cord gần giống vật chất của di truyền, thì vật chất này sẽ gián đoạn quá trình nhân lên (đưa viên gạch lỗi) vào làm quá trình nhân bản bị dừng. 

Hiện nay, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUÝ PHI đã và đang là một lựa chọn của đại đa số những người muốn giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tăng cường sinh lực và cải thiện chức năng gan. Đặc biệt nhất đông trùng hạ thảo Quý Phi được chứng minh là có khả năng giảm cân rất hiệu quả vì sản phẩm hỗ trợ tăng cường sự chuyển hóa chất béo và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Với thành phần nguyên liệu sạch và 100% từ thảo mộc thiên nhiên giúp an toàn cho người sử dụng.

VÌ SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUÝ PHI LẠI CÓ THỂ TĂNG NĂNG LƯỢNG SAU 30 PHÚT UỐNG? 

Vì ĐTHTQP là nguồn năng lượng của tế bào Bạch huyết muốn sản sinh bạch huyết thì cũng cần năng lượng KẾT HỢP SÂM CANADA VÀ NẤM LINH CHI => Kích thích năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *