Ống hút cỏ bàng

0
2540
Grass straw
Top 1 biggest capacity

ống hút cỏ bàng làm từ cỏ bàng tự nhiên 100%.

Nguyên liệu làm ống hút cỏ bàng

lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn là bước cực kỳ quan trọng đến chất lượng, kích thước & độ bền của thành phẩm

Cây cỏ bàng làm ống hút
Cây cỏ bàng làm ống hút

Nguyên liệu là những cây cỏ bàng trên 1 năm tuổi, chiều cao thân cây từ 1,5m đến 2m, khỏe mạnh, cứng cáp.

Đường kính cây cỏ phải đạt chuẩn, kích thước đồng đều từ 4mm đến 6mm.
Đường kính thân cỏ bàng làm ống hút được phân loại thành nhiều size khác nhau cho những ứng dụng sử dụng khác nhau.

Phơi cỏ bàng làm ống hút
Phơi cỏ bàng làm ống hút

Để đảm bảo cho thẩm mỹ cũng như chất lượng ống hút cỏ bàng yêu cầu cây cỏ bàng không bị sâu bệnh, nhiễm phèn, đốm đen, màu sắc đồng đều.

Quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng

Nguyên liệu đã chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ được ngâm trong bồn sục rửa tự nhiên để loại bỏ đất cát, phèn… sau đó được rửa lại bằng nước sạch và phơi cho ráo nước

Cây cỏ ráo nước sẽ được sàng lọc lại theo kích thước đường kính và loại bỏ những cây không đạt yêu cầu, sau đó sẽ được cắt theo kích thước chuẩn của ống hút.

nguyen lieu lam ong hut co
nguyen lieu lam ong hut co

Cỏ bàng đã cắt theo kích thước chuẩn của ống hút sẽ được làm sạch bên trong ruột ống bằng phương pháp thủ công, công đoạn này cần sự khéo léo, kiên trì và tốn rất nhiều thời gian.

Sau khi ống hút cỏ bàng được làm sạch bên trong sẽ được đưa vào bể sục ozone sử dựng Oxy tinh sạch trên 92% ± 5% để làm sạch và khử khuẩn

Sau khi làm sạch và khử khuẩn, ống hút cỏ bàng được phơi trực tiếp dưới nắng mặt trời từ 4 đến 5 giờ để loại bỏ hết nước ngưng tụ cả ngoài và trong ống.

Tiếp đến cho ống hút cỏ bàng vào lò sấy ở nhiệt độ 50°C đến 80°C để ống hút cỏ khô hoàn toàn, để ống giữ được màu sắc đẹp tự nhiên, không biến dạng trong suốt quá trình sử dụng cần để ống hút cỏ bàng thích nghi với môi trường tự nhiên trong 8h đến 12h.

ống hút cỏ bàng thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối nhằm loại bỏ các sản phẩm lỗi, không đạt thẩm mỹ, chất lượng mới được đóng gói

Sử dụng ống hút cỏ bàng

Ống hút cỏ bàng được sử dụng thay thế ống hút nhựa, Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên cùng với quy trình sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên rất sạch sẽ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến mùi vị thức uống.

Sản phẩm Ống hút cỏ bàng dễ dàng tiêu hủy trong môi trường tự nhiên nên rất tốt cho môi trường.

Sử dụng ống hút cỏ bàng là góp phần bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

co bang

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here