Tuyển sinh học viên khoá #marketing 0 đồng thực chiến khoá 9 chỉ 300k. Học trọn đời.

Ngoài ra còn 90 lớp nâng cao chỉ 600k học trọn đời. 

Bán hàng đường thẳng, thấu hiểu người đối diện với việc đặt câu hỏi theo tầng tâm lý…

Nhiều bạn nghĩ người nghèo mới phải đi bán hàng nhưng thực tế thì thu nhập của bạn không bằng 1 tuần của mấy đứa bán hàng online chuyên nghiệp ấy chứ.

Làm nhà nước, cấp đại tá, hay phó trưởng này kia không nổi #20triệu mà oai lắm, về vợ ăn vặt mấy kg mực cũng sẵn sàng la lối ra oai, con đòi mua này kia thì quát tháo xa xỉ…ko thấy ngại với lương tâm chắc vì nghĩ chỉ trong nhà biết. Nhưng bây giờ giữa cái đất  Sài gòn này, nhìn công việc đoán thu nhập thì họ tự biết trong nhà bạn sao rồi. Nếu chỉ có 1 nguồn thu từ việc làm công ăn lương, không có chí tiến thủ kinh doanh thêm này nọ, đa phần sống không thoải mái. Nếu 1 chai nước rửa chén hữu cơ tốt cho mạch máu, cho da tay, cho sức khỏe gia đình có 90k/ 1-2 tháng mà còn lăn tăn không dám mua xài thì cuộc sống thoải mái thật sự còn ở xa lắm. (Từ lâu rồi, mình mua đồ dưới 200k là ko tính nhé, miễn tốt cho sức khỏe 😃) 

 Lại không dám bỏ chút thể diện xuống và Không đi bán hàng đâu. Trong khi đó bán hàng có rất nhiều cách mà quan trọng năng lực mình tới đâu. Chứ thiếu gì cách bán ko cần ra mặt.  Bảo học bán sàn, bán tự động thì kêu khó, bảo lập fanpage thì kêu ngại… Túm lại là toàn lí do. To hơn mục đích.

A/c em mình quên mất từ nhân viên lên làm quản lý thì phải học thêm : vi tính, kĩ năng lãnh đạo …và tư duy luôn làm tốt hơn kì vọng, coi công việc này như của mình. 

Vì kinh doanh online là tích lũy (khách hàng, doanh số – còn tuỳ thời tùy sp kaka, kiến thức, còn của bạn là tháng nào nhận tháng đó… Bạn ốm mọi thứ ngưng, còn đằng này người ta ốm hệ thống nó vẫn chạy ầm ầm.

P/s: Sức mạnh của công thức lũy tiến thật kinh khủng. Làm kinh doanh cùng mình là bạn đang xây dựng một tài sản lũy tiến, nó ko như mở trong cái hình đâu nhưng cũng được 10 – 60% nhé tùy vào độ trưởng thành và tích lũy sẵn trước đó của bạn về kiến thức, mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *